Đánh bay chứng tăng tiết mồ hôi bằng cách nào

Phấn rôm em bé là thứ có thể hấp thu mồ hôi một cách tuyệt vời. Bạn có thể thoa một chút phấn rôm lên vùng tiết ra nhiều mồ hôi. Với cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.
Thời tiết nóng nực của mùa hè có thể khiến cho cơ thể bạn đổ nhiều mồ hôi và tiết mùi khó chịu. Bạn có thể áp dụng các cách tự nhiên dưới đây để đánh bay khó chịu này.

meo-danh-bay-chung-tang-tiet-mo-hoi-mot-cach-tu-nhien-2652016-01
1. Nước cốt củ cải

Củ cải được biết đến như là nguyên liệu từ tự nhiên có thể giúp ngăn ngừa tình trạng tiết mồ hôi quá nhiều, theo như một nghiên cứu khoa học được đăng trên Boldsky. Bạn có thể bôi nước cốt củ cải vào các bộ phận bị ra nhiều mồ hôi trên cơ thể và sẽ nhận thấy kết quả bất ngờ.

2. Phấn rôm em bé

Phấn rôm em bé là thứ có thể hấp thu mồ hôi một cách tuyệt vời. Bạn có thể thoa một chút phấn rôm lên vùng tiết ra nhiều mồ hôi. Với cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

3. Baking Soda

Baking Soda có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông và đánh bay các độc tố ra khỏi đó. Mặc dù ban đầu khi mới dùng sẽ thấy lượng mồ hôi tiết ra có vẻ như tăng lên nhưng rồi dần dần sẽ giảm đi nếu như bạn áp dụng cách này thường xuyên.

4. Nước chanh

Cắt đôi quả chanh và bôi vào vùng bị ảnh hưởng, tình trạng đổ mồ hôi quá mức có thể được kiểm soát, bởi vì nước chanh có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra cũng như có tác dụng khử mùi cơ thể rất tốt.

5. Bài tập giảm cân

Chứng tăng tiết mồ hôi cũng có liên quan đến tình trạng béo phì hoặc thừa cân. Vì vậy, việc giảm cân bằng cách thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên có thể giúp cho bạn kiểm soát chứng mồ hôi của mình một cách hiệu quả.

6. Chế độ ăn uống

Rất nhiều các loại thực phẩm như hành, tỏi, cà phê, gia vị… đều có thể gây ra chứng tiết mồ hôi quá nhiều. Do đó, để cải thiện tình trạng tiết mồ hôi quá nhiều này, tốt nhất là bạn nên tránh xa những loại thực phẩm này ra.

7. Chất chống ra mồ hôi từ sữa

Các bạn có thể dùng một chất chống ra mồ hôi vào ban đêm, khi đó, lượng mồ hôi tiết ra sẽ được hấp thu và lỗ chân lông của bạn cũng sẽ được giữ sạch sẽ. Do đó, cách này có thể giúp cho bạn cảm thấythật sảng khoái vào buổi sáng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *